Xưởng gia công mốp xốp chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Công ty sản xuất Khay xốp, thùng xốp Ngọn Hải Đăng

Thứ sáu, 29/07/2022 | 03:29 GMT+7 Tin tức

Công ty sản xuất khay xốp, thùng xốp Ngọn Hải Đăng

Thành lập năm 2006, công ty sản xuất khay xốp Ngọn Hải Đăng hoạt động trong lĩnh vực in ấn, thiết kế website, cung cấp các loại khay xốp với giá rẻ tại Hồ Chí Minh … Hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng giá trị chúng tôi mang lại cho khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Công ty khay xốp Ngọn Hải Đăng chuyên sản xuất khay xốp với số lượng lớn tại TpHCM
Công ty khay xốp Ngọn Hải Đăng chuyên sản xuất khay xốp với số lượng lớn tại TpHCM

Công ty đặt văn phòng tại Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. TpHCM là một thành phố lớn của Việt Nam nên nhu cầu sử dụng khay xốp là rất lớn so với các tỉnh, thành khác. Đây là lí do vì sao quý khách nên mua khay xốp tại công ty sản xuất khay xốp, thùng xốp Ngọn Hải Đăng để tiết kiệm chi phí.

Công ty sản xuất khay xốp đựng thực phẩm tại TpHCM
Công ty sản xuất khay xốp đựng thực phẩm tại TpHCM

Mua khay xốp giá rẻ tại Công ty khay xốp Ngọn Hải Đăng TpHCM

Ở TpHCM, Công ty sản xuất khay xốp Ngọn Hải Đăng là doanh nghiệp bán buôn các loại khay xốp có kích thước từ nhỏ đến lớn với giá thương mại. Quý khách mua khay xốp vui lòng liên hệ hotline 0909-497-012 để được tư vấn!

Gọi điện thoại 0909-497-012 để mua khay xốp giá rẻ!

Bán buôn khay xốp với số lượng lớn cho các doanh nghiệp thực phẩm
Bán buôn khay xốp với số lượng lớn cho các doanh nghiệp thực phẩm

Liên hệ mua khay xốp ở TpHCM

Quý khách hàng cần mua khay xốp tại Tp.HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Tên công ty: Công ty sản xuất khay xốp, thùng xốp Ngọn Hải Đăng
Địa chỉ: 26 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, VN. Mã bưu điện: 71508
Điện thoại: 0909497012
Xưởng sản xuất khay xốp đựng thực phẩm tại TpHCM các loại khay xốp được dùng trong siêu thị như: khay xốp đựng hoa quả, khay xốp đựng thịt cá hải sản, khay xốp đựng thực phẩm đông lạnh … nhiều mẫu khay xốp đen, khay xốp trắng, khay xốp M14, M16, M18, M20, M40, K4 …
Giờ mở cửa
T2:
T3:
T4:
T5:
T6:
T7:
CN:
Đánh giá: 4.8 sao · Trong 9 lượt đánh giá · 15

Khay xốp đạt chất lượng
Công ty có nhiều mẫu khay xốp, nhiều kích cỡ. Khay xốp đạt chất lượng. Giao hàng đúng thời gian. Giá cũng tạm!

Công ty cung cấp khay xốp bán trong siêu thị
Công ty cung cấp khay xốp bán trong siêu thị
Xe tải giao hàng khay xốp cho khách hàng đặt mua tại Đà Lạt
Xe tải giao hàng khay xốp cho khách hàng đặt mua tại Đà Lạt
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Giới thiệu

Xưởng in mốp xốp chuyên nghiệp

Ngọn Hải Đăng là công ty chuyên doanh sản xuất các mặt hàng về mốp xốp, mốp xốp định hình, mốp xốp cách nhiệt,  mô hình, khuôn sản xuất xốp 3D định hình, thiết kế, in ấn các vật phẩm tặng phẩm quảng bá doanh nghiệp phục vụ sự kiện, thi công trang trí và quảng cáo. Đặt biệt, chuyên làm theo yêu cầu, thiết kế, theo ý tưởng, bản vẽ của quý khách. Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là niệm tự hào của chúng tôi!”

Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng phấn đấu trao dồi kỹ năng chuyên môn, đầu tư trình độ nghiệp vụ , đồng thời đầu tư thêm máy móc công nghệ trang thiết bị hiện đại như máy in PP, backlit film ,máy in Hiflex KTS khổ lớn, máy cắt khắc lazer, decal, máy cắt mốp xốp với công nghệ CNC có thể cắt nội dung trực tiếp từ máy vi tính để có thể đáp ứng nhanh chóng yêu cầu chất lượng số lượng và mẫu mã của quý khách.

Gia công mốp xốp giá rẻ

Bên cạnh sự đầu tư về chất lượng xưởng in túi giấy Ngọn Hải Đăng luôn cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất, cạnh tranh nhất, rẻ nhất để luôn là người bạn đồng hành trên bước đường phát triển của quý doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin vào năng lực của bản thân , bằng hết sức khả năng của mình tạo ra những sản phẩm đẹp nhất , chúng tôi mong muốn được lắng nghe những lời nhận xét khách quan chân tình để giúp chúng tôi ngày càng tiến bộ hơn.

Xưởng gia công mốp xốp Ngọn Hải Đăng xin gởi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng, đối tác đã hợp tác và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua và mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác và phát triển cùng với quý vị trong thời gian tới.