Xưởng gia công mốp xốp chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Mốp xốp dạng ống

Thứ tư, 07/03/2018 | 03:35 GMT+7 Bài đăng, Mốp xốp, Mốp xốp cách nhiệt

Xưởng gia công mốp xốp Ngọn Hải Đăng chuyên sản xuất và phân phối các dòng mốp xốp dạng ống, dạng trụ tròn, mút xốp chèn khe giá rẻ tại TPHCM nhiều với tính năng sau:

+ Có độ dẻo và độ bền cao, có thể co giãn…
+ Chịu đựng được các tác động bên ngoài do giãn nở và co rút
+ Ngăn chặn sự xâm nhập nước
+ Không bị tác động do axit và kiềm
+ Cách âm và giữ nhiệt độ
+ Có thể tái chế và không gây ô nhiễm cho môi trường
+ Tương thích với hầu hết các loại keo bịt kín

 

 

Mốp xốp, mốp xốp cách nhiệt, mốp xốp định hình
Địa chỉ: 26/4A2 Nguyễn văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM
Hotline: 0909 497 012 – 0938 497 012 (Mr Hải)
Email: khayxop@ngonhaidang.com.vn

Bài viết tương tự

  Mốp xốp lót điện tử
  Mốp xốp thủy canh
  Mốp xốp cắm hoa
  Mốp xốp bọt biển
  Mốp xốp hình cầu
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Giới thiệu

Xưởng in mốp xốp chuyên nghiệp

Ngọn Hải Đăng là công ty chuyên doanh sản xuất các mặt hàng về mốp xốp, mốp xốp định hình, mốp xốp cách nhiệt,  mô hình, khuôn sản xuất xốp 3D định hình, thiết kế, in ấn các vật phẩm tặng phẩm quảng bá doanh nghiệp phục vụ sự kiện, thi công trang trí và quảng cáo. Đặt biệt, chuyên làm theo yêu cầu, thiết kế, theo ý tưởng, bản vẽ của quý khách. Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là niệm tự hào của chúng tôi!”

Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng phấn đấu trao dồi kỹ năng chuyên môn, đầu tư trình độ nghiệp vụ , đồng thời đầu tư thêm máy móc công nghệ trang thiết bị hiện đại như máy in PP, backlit film ,máy in Hiflex KTS khổ lớn, máy cắt khắc lazer, decal, máy cắt mốp xốp với công nghệ CNC có thể cắt nội dung trực tiếp từ máy vi tính để có thể đáp ứng nhanh chóng yêu cầu chất lượng số lượng và mẫu mã của quý khách.

Gia công mốp xốp giá rẻ

Bên cạnh sự đầu tư về chất lượng xưởng in túi giấy Ngọn Hải Đăng luôn cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất, cạnh tranh nhất, rẻ nhất để luôn là người bạn đồng hành trên bước đường phát triển của quý doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin vào năng lực của bản thân , bằng hết sức khả năng của mình tạo ra những sản phẩm đẹp nhất , chúng tôi mong muốn được lắng nghe những lời nhận xét khách quan chân tình để giúp chúng tôi ngày càng tiến bộ hơn.

Xưởng gia công mốp xốp Ngọn Hải Đăng xin gởi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng, đối tác đã hợp tác và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua và mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác và phát triển cùng với quý vị trong thời gian tới.